Cho Thuê Xe Nâng Chuyên Nghiệp

cho thuê xe nâng

Trước sự phát triển không ngừng và thay đổi của nền kinh tế, việc cho thuê xe nâng là điều rất cần thiết, bởi vì đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp, chủ xưởng hàng hóa, phát huy hết khả năng vận chuyển, tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như sửa chữa khi xe nâng gặp sự cố.

cho thuê xe nâng
Cho thuê xe chính hãng

Và để đứng vững trên thị trường, công ty An Lộc Phát đã ra đời, cung cấp những chiếc xe nâng chính hãng, với đa dạng các dòng xe nâng có đủ mọi trọng tấn, đáp ứng cho tất cả những công việc khác nhau mà quý vị có nhu cầu.

Đọc thêm: thuê xe nâng uy tín tại TpHCM

Xe đáp ứng nhu cầu vận hành
Xe đáp ứng nhu cầu vận hành

Để quý khách hiểu rõ hơn về thuê xe nâng, trong bài viết giới thiệu này, An Lộc Phát xin được gửi tới quý vị địa chỉ uy tín để quý vị có thể thuê xe nâng, tại sao nên thuê xe nâng của công ty An Lộc Phát? Có cho thuê xe nâng 24/24 không? Quy trình thuê xe nâng ra sao? và nhiều câu hỏi khác sẽ được chúng tôi cung cấp ngay dưới đây.

Thuê 24/24 mà không giới hạn thời gian
Thuê 24/24 mà không giới hạn thời gian

Cho thuê xe nâng là thuê xe gì?

Là cho thuê những chiếc xe nâng, để đáp ứng cho mọi công việc cần sự trợ giúp như nâng hạ, di dời hàng hóa… gia tăng hiệu suất, không lo sửa khi xe bị hỏng, hay bảo trì, được thay đổi xe nâng nếu không đáp ứng cho công việc hiện tại.

Xem ngay: Cho thuê xe nâng trọn gói ở Bình Dương

xe với động cơ mạnh tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất sử dụng lâu dài
Thuê xe với động cơ mạnh tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất sử dụng lâu dài

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, tuy nhiên công ty An Lộc Phát, được nhiều quý khách hàng lựa chọn, là nơi gửi gắm niềm tin để thuê nhiều chiếc xe nâng, đáp ứng cho công việc của họ. Vậy tại sao lại chọn công ty An Lộc Phát để thuê xe nâng.?

Tại sao nên thuê xe nâng của công ty TNHH An Lộc Phát?

Công ty An Lộc Phát có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng, đặc biệt là sửa chữa và cho thuê xe nâng, đạt nhiều lợi thế và tin dùng bởi những quý khách là các doanh nghiệp, chủ xưởng, xí nghiệp và các công ty.

xe nâng an lộc phát
An Lộc Phát – công ty cung cấp xe nâng

Sự canh tranh về chất lượng và giá cả, đã làm cho An Lộc Phát không ngừng đón nhận của nhiều khách hàng từ lạ đến quen, những khu vực miền Nam và miền Tây đã tìm đến ban đầu còn lưỡng lữ, nhưng khi sử dụng dịch vụ thuê xe, đã tin tưởng chắc chắn, đánh giá cao là công ty uy tín, chuyên nghiệp.

Đọc ngay: thuê xe nâng tận nơi tại Long An

Vận chuyển xe đến địa điểm quý vị cần
Vận chuyển xe đến địa điểm quý vị cần thuê

Mảnh ghép nhân sự vô cùng quan trọng đối với An Lộc Phát, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu rõ từng hoạt động nguyên lý của xe nâng, kỹ thuật viên và kỹ sư tay nghề lâu năm, tư duy và sáng tạo trong công việc, sẽ giúp quý khách lựa chọn chiếc xe nâng phù hợp cho công việc nâng hạ hàng hóa, có khối lượng khác nhau.

Tư vấn viên nhiệt tình, đưa ra hướng dẫn cụ thể và khoa học, để quý vị có thể bảo quản xe nâng, vận hành xe trơn tru mà không gây ra lỗi hư hỏng, kéo dài tuổi đời, tuổi thọ của xe.

Tại xưởng của An Lộc Phát có sẵn nhiều chiếc xe nâng, đa dạng chủng loại, là ưu thế để quý vị lựa chọn và đưa ra cho mình tiêu chí phù hợp với công việc hiện tại.

Xem thêm: cho thuê xe nâng chuyên nghiệp ở Đồng Nai

Xưởng đáp ứng nhu cầu sử dụng
Xưởng xe nâng đáp ứng nhu cầu sử dụng

Bảo hành và bảo trì xe nâng, trong thời gian quý vị cho thuê xe của công ty An Lộc Phát, chỉ cần quý vị gọi đến, sẽ có nhân sự chuyên môn sâu rộng, đến khắc phục sự cố về xe cho quý vị.

✅ Cho thuê xe nâng⭐ Chuyên nghiệp, uy tín
✅ Thuê xe nâng chính hãng⭐ Xe nâng dầu, điện, xăng gas…
✅ Giá thuê xe nâng phải chăng⭐ Cạnh tranh trên thị trường
✅ Công ty An Lộc Phát⭐ Đơn vị cho thuê xe nâng

Báo giá tham khảo khi thuê xe nâng tại An Lộc Phát

Giá thuê xe nâng, luôn nhận nhiều sự quan tâm của những khách hàng dù là mới hay cũ, mỗi khi đến với công ty xe nâng An Lộc Phát, chính vì điều này mà chúng tôi đưa ra bảng giá tham khảo, để quý vị có thể nắm rõ và đưa ra tiêu chí để chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công việc của mình, và tiết kiệm chi phí thuê.

Xe NângSố Giờ Làm ViệcSố Ca/ ThángThành Tiền
Xe nâng hàng 1 tấn8 – 12h/ngày30 ca10 – 20.000.000 vnđ/tháng
Xe nâng hàng 2 tấn8 – 12h/ngày30 ca10 – 20.000.000 vnđ/tháng
Xe nâng hàng 3.5 tấn8 – 12h/ngày30 ca10 – 20.000.000 vnđ/tháng
Xe nâng hàng 4 – 5 tấn8 – 12h/ngày30 caVui lòng liên hệ
Xe nâng hàng 7 – 8 tấn8 – 12h/ngày30 caVui lòng liên hệ
Xe nâng hàng 10 tấn8 – 12h/ngày30 caVui lòng liên hệ
Xe nâng hàng 12 tấn8 – 12h/ngày30 caVui lòng liên hệ
Xe nâng hàng 15 tấn8 – 12h/ngày30 caVui lòng liên hệ
Xe nâng hàng 18 tấn8 – 12h/ngày30 caVui lòng liên hệ
Xe nâng tay 1.5 – 3 tấn8 – 12h/ngày30 caVui lòng liên hệ
Bảng giá tham khảo cho thuê xe

Bảng giá này tham khảo, để biết chính xác giá thuê xe nâng hiện tại, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại xe nâng An Lộc Phát, để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Tham khảo: thuê xe nâng ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Chi phí thuê phù hợp sẽ tiết kiệm và sử dụng xe lâu dài
Chi phí thuê phù hợp sẽ tiết kiệm và sử dụng xe lâu dài

Dịch vụ cho thuê xe nâng chính hãng và chuyên nghiệp

Cho thuê xe nâng chính hãng là điều mà công ty An Lộc Phát đã và đang đáp ứng cho nhiều công ty, đặc biệt là những xí nghiệp có khối lượng công việc nhiều, cần di dời hàng hóa trong những kho hàng.

cho thuê xe nâng
Di chuyển xe đến tận nơi mà quý khách cần thuê

Với việc thuê xe nâng chính hãng, quý vị sẽ sở hữu ngay cho mình xe chất lượng, có sức bền dẻo dai, hoạt động trong nhiều giờ mà không lo ngại bị hư hỏng hay ngắn giờ vận hành, bởi các linh kiện, bộ phận của xe, đã được lắp ráp đồng bộ, có sự liên kết và kết nối với nhau, chính vì điều này mà xe nâng chính hãng quý vị thuê tại An Lộc Phát sẽ rất bền, tăng khả năng vận chuyển cao.

Tham khảo thêm: thuê xe nâng ở bình thuận uy tín

cho thuê xe nâng
Sở hữu xe đáp ứng nhiều tiêu chí đề ra

Những chiếc xe nâng, mà An Lộc Phát được rất nhiều khách hàng đến thuê như: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng gas, xe nâng tay…

Thuê xe nâng dầu

Xe nâng dầu đã trở nên quan trọng và không thể thiếu mỗi lúc cần vận chuyển hàng hóa, đưa lên cao hay những nơi mà sức người không thể đáp ứng, thì việc có xe nâng dầu sẽ là bài toán dễ dàng giải quyết, đạt tiến độ hiểu quả cao, đem lại lợi ích không chỉ thời gian mà năng suất, lợi nhuân rất lớn.

Vì sử dụng nhiên liệu dầu diesel, những chiếc xe nâng mà quý vị thuê chạy bằng dầu này, sẽ mang đến sức mạnh vượt trội, có thể sử dụng cho hàng giờ mà vẫn giữ được phong độ tốt.

Xem ngay: cho thuê xe nâng chuyên nghiệp ở Ninh Thuận

Xe nâng dầu có công suất lớn giúp công việc vận tải trở nên nhanh
Xe nâng dầu có công suất lớn giúp công việc vận tải trở nên nhanh

Thuê xe năng xăng, gas

Xe nâng xăng đang được rất nhiều quý doanh nghiệp chọn lựa vì sự thân thiện và nhiên liệu rất dễ thay thế bởi luôn có sẵn trên thị trường, trong những công việc cần tiến độ công việc nhanh, xe khỏe mạnh để đáp ứng cho hàng giờ vận hành, thì với chiế xe nâng xăng khi quý vị thuê sẽ tiết kiệm chi phí và di dời, nâng hạ thuận lợi. 

Tham khảo: thuê xe nâng ở Cà Mau

cho thuê xe nâng
Xe nâng xăng gas rút ngắn thời gian vận hành

Thuê xe nâng điện

Trong những năm trở lại đây, xe nâng điện đã được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn, bởi vì khi nâng hạ hàng hóa đặc biệt là những nơi kín mít, thiếu oxi như những nhà kho, chứa rất nhiều khối lượng hàng hóa, thực phẩm, thuốc men…

Việc sử dụng xe nâng điện sẽ đảm bảo giữ gìn môi trường khỏi độc hại, hàng hóa khi di chuyển sẽ rất êm không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, nên thuê xe nâng điện, sẽ giúp quý vị có không khí trong lành, không phát ra tiếng ồn quá mạnh, dễ dàng thay thế bình ắc quy, tái tạo chiếc xe kịp thời.

Xem ngay: thuê xe nâng tại Cần Thơ

cho thuê xe nâng
Xe nâng điện bảo vệ môi trường và tiếng ồn

Cho thuê xe nâng uy tín 24/24

Cho thuê xe nâng uy tín với thời gian dài, bất kể lúc nào trong ngày, chỉ cần cuộc gọi của quý vị, An Lộc Phát ngay lập tức sẽ vận chuyển xe nâng mà quý vị thuê đến tại địa điểm đã được định vị sẵn.

cho thuê xe nâng
Bất kể thời gian nào khi khách hàng cần, đều luôn có mặt An Lộc Phát

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu cần thuê xe nâng, quý vị đang lo lắng, liệu có công ty nào đang cho thuê xe nâng hiện tại với giờ trễ, thì hãy nghĩ đến ngay công ty An Lộc Phát, chúng tôi luôn tá túc, trực 24/24, để đáp ứng cho quý vị.

Xem thêm: thuê xe nâng ở Bình Phước

cho thuê xe nâng
Cho thuê xe nâng chính hãng

Cho thuê xe nâng trọn gói và tận nơi

Cho thuê xe nâng trọn gói sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều như: thời gian, chi phí và sửa chữa trong lúc thuê xe, nếu chẳng may bị hư hỏng.

cho thuê xe nâng
Cho thuê xe tận nơi

Khi quý khách đến với công ty An Lộc Phát chúng tôi, nếu quý vị đồng ý thuê xe nâng trọn gói, sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ việc lựa chọn xe phù hợp, đến giá cả thuê xe cũng dao động trong khả năng, số tiền mà quý vị muốn thuê từ 3 – 6 tháng trở lên, đồng thời sẽ được tu sửa xe, nếu chẳng may trong thời gian thuê xe, gặp trở ngại hư hỏng sẽ có đội kỹ thuật của công ty đến tận nơi sửa chữa cho quý vị.

Đọc thêm: cho thuê xe ở An Giang

cho thuê xe nâng
Thuê xe thời gian dài, tiết kiệm chi phí

Chỉ cần cuộc gọi điện thoại, của quý vị khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng, ngay lập tức An Lộc Phát tiến hành chở xe đến tận nơi, địa chỉ mà quý vị đã cung cấp.

Quy trình cho thuê xe nâng như thế nào?

Mỗi công việc luôn diễn ra trơn tru, ít khi xãy ra trục trặc, là nhờ vào những tiêu chí, tiêu chuẩn để An Lộc Phát hoạt động khoa học, với các bước chuẩn chỉnh.

Sau đây là quy trình các bước thuê xe nâng mà công ty An Lộc Phát đang làm.

Bước 1: Thu thập thông tin về công việc, nhu cầu của khách hàng khi cần thuê xe.

Bước 2: Trao đổi giữa quý khách và An Lộc Phát ngay trên điện thoại hoặc tại xưởng, để nắm rõ thêm tình hình, đồng thời tư vấn viên sẽ đưa ra những gợi ý chuẩn xác, nhằm giúp quý vị định hình chiếc xe nâng phù hợp cho công việc hiện tại của mình.

Bước 3: An Lộc Phát tiến hành ký hợp đồng thuê xe nâng với khách hàng, thời gian thuê xe từ 3 – 6 tháng trở lên, khi đã chọn xe ưng ý, sau đó vận chuyển xe đến tại xưởng hoặc địa điểm mà quý vị cung cấp.

Bước 4: Trong thời gian thuê, nếu xe bị hư hỏng, hay gặp trục trặc, kỹ thuật viên sẽ làm thay giúp quý vị, khắc phục các sự cố bị hư hỏng, thay thế phụ tùng kịp thời.

Bước 5: Sau hạn thuê xe nâng, nếu quý khách không còn nhu cầu để thuê, An Lộc Phát sẽ thực hiện nghiệm thu và thu hồi xe nâng, sau đó chở về trở lại xưởng của mình.

Bước 6: Thanh toán toàn bộ chi phí của khách hàng đối với An Lộc Phát trong thời gian thuê xe.

Xem ngay: thuê xe nâng ở Bến Tre uy tín

cho thuê xe nâng
Quy trình thuê xe diễn ra một cách khoa học, khách hàng dễ dàng nắm rõ

Bảo hành và bảo trì khi thuê xe nâng

Chiếc xe nâng mà quý vị thuê, cung cấp bởi công ty An Lộc Phát sẽ được rất nhiều hưởng lợi, bởi công ty này luôn chăm sóc khách hàng rất kỹ lưỡng.

Trong thời gian thuê xe nâng, nếu gặp lỗi hệ thống hay hư hại gì, quý vị hãy dừng xe lại và gọi điện thoại đến công ty, sẽ có đội ngũ tư vấn phản hổi và hướng dẫn quý vị tận tình, trong trường hợp xe bị hỏng rất nặng, kỹ thuật viên sẽ đến tại xưởng hay địa chỉ hoạt động hiện tại của quý khách, thực hiện khám “bệnh” và phục hồi cũng như thay thế linh kiện nếu cần.

Theo định kỳ, trong thời gian thuê xe nâng, An Lộc Phát chúng tôi cũng sẽ bảo trì và bảo dưỡng xe nâng cho quý vị, để giảm thiểu rủi ro hỏng hóc, ảnh hưởng đến con người, hàng hóa cũng như tiến độ, thời gian thi công.

Xem: cho thuê xe nâng chính hãng tại Kiên Giang

Bảo trì và bảo dưỡng xe theo định kỳ
Bảo trì và bảo dưỡng xe theo định kỳ

Quý vị cảm nhận dịch vụ thuê xe nâng của công công ty An Lộc Phát đang diễn ra tốt đẹp, cung cấp nhiều giá trị thông tin bổ ích, có những ưu đãi vượt trội mà không có nơi đâu, cũng như chăm sóc và bảo dưỡng xe nâng khi đang thuê.

Vậy, quý khách hãy nhanh tay gọi đến số hotline, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bởi đơn vị này.

Thông Tin Liên Hệ
Xe Nâng An Lộc Phát
Fanpage:
facebook.com/xenanganlocphat
Hotline: 
0906.957.080 – 0901.377.080
Địa chỉ: 
31A Kênh Tiêu Bà Điểm 1, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM

FAQ – Câu hỏi thường gặp

Tại xưởng của An Lộc Phát có những xe nâng nào để thuê vậy?

An Lộc Phát có rất nhiều xe nâng chính hãng, đã được kiểm tra kỹ càng, trước khi bàn giao cho quý khách. Các xe nâng có mặt trên thị trường, đều có tại công ty An Lộc Phát.

Có sửa chữa xe nâng trong thời gian thuê xe không?

An Lộc Phát thực hiện sửa xe nâng, trong thời gian thuê, nếu xe có bị ngăn trở gì, quý vị hãy liên hệ, để chúng tôi hỗ trợ giúp quý vị

5/5 - (219 bình chọn)

.