Cho Thuê Xe Nâng Tại Bến Tre Chuyên Nghiệp

cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre

Thuê xe nâng tại tỉnh Bến Tre thuộc vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những địa điểm hàng đầu mà công ty xe nâng An Lộc Phát đã và đang đồng hành với nhiều quý doanh nghiệp, chủ xưởng hàng hóa, sản phẩm. An Lộc Phát cung cấp nhiều chiếc xe nâng chính hãng như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng gas, xe nâng tay… mỗi xe nâng đều đáp ứng cho mọi công việc, nâng hạ và vận chuyển khác nhau mà quý khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, An Lộc Phát luôn túc trực và hỗ trợ quý khách ở bất kể thời gian, thời điểm nào trong ngày, tư vấn 24/24 và sẵn sàng bàn giao xe nâng đến tại địa điểm quý vị muốn thuê xe nâng tại tỉnh Bến Tre.

Xem thêm: thuê xe nâng ở thành phố Hồ Chí Minh

cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre
Cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre

Để quý vị và bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng chính hãng của công ty TNHH xe nâng An Lộc Phát, ngay trong bài viết này, chúng tôi xin được đi sâu vào chi tiết vị trí địa lý Bến Tre, thuê xe nâng tại Bến Tre là gì? Ở Bến Tre nên thuê những xe nâng nào để phục vụ cho việc nâng hạ? Quy trình cho thuê xe nâng ở Bến Tre ra sao? Và còn nhiều câu hỏi khác sẽ được An Lộc Phát giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Vị trí địa lý tỉnh Bến Tre, Việt Nam

Bến Tre là một vùng đất nằm ở phía Nam của Việt Nam, tỉnh này thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có hình dáng rẻ quạt, đầu nhọn nằm ở thượng nguồn với một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Tiếp giáp với các tỉnh như Tiền Giang, Vĩnh Long và Trà Vinh.

Ở Bến Tre có nhiều vườn trái cây ăn quả, là món quà mà thiên nhiên ban tặng và trù phú cho miền đất thân yêu này. Những hệ thống đường xá và giao thương thuận lợi, hàng ngày có nhiều chuyến hàng hóa tập nập ở chợ và các khu công nghiệp đã tạo nên một tỉnh Bến Tre phát triển sầm uất về mọi mặt. Nâng cao đời sống cho người dân và giải quyết việc làm cho người lao động.

Việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng nặng đã phần nào làm cho hiệu quả công việc kém, ách tắc, kéo dài thời gian, giải pháp đưa ra đó là việc sử dụng những chiếc xe nâng chính hãng có trọng lượng lớn sẽ giải quyết mọi khúc mắc và đem đến lợi nhuận có giá trị cao về mặt kinh tế cho nhà doanh nghiệp.

Đọc ngay: thuê xe nâng tại Long An uy tín

cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre
Thuê xe nâng tại tỉnh Bến Tre, nâng cao tính năng vượt trội và hiệu năng tốt nhất

Nhưng để sử dụng những xe nâng thì không phải dễ, vì phải tính toán đến chi phí, thời gian sửa chữa hay bảo dưỡng nếu xe nâng bị hư hỏng, sẽ làm cho chí phí đội lên rất cao. Vậy còn cách nào nữa? Đó là quý vị có thể thuê những đầu xe nâng vừa giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian sửa chữa vì đã có đơn vị cho thuê lo thay giúp quý vị. Vậy thuê xe nâng ở Bến Tre là gì?

Thuê xe nâng tại Bến Tre là gì?

Đó là quý vị được thuê nhiều đầu xe nâng chính hãng khác nhau, với đa dạng trọng tấn, đáp ứng tốt cho nhu cầu vận chuyển, vận tải hàng hóa. Không phải lo lắng khi xe bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, tăng hiệu quả kinh tế và thời gian vận hành. Giảm sức người và sức của cao hơn.

Tại tỉnh Bến Tre, công ty An Lộc Phát cho thuê xe nâng, được nhiều quý doanh nghiệp vừa và lớn, chủ xưởng có vựa trái cây, lựa chọn là đơn vị cung cấp xe nâng giá tốt, đạt chất lượng cao khi sử dụng. Vì vậy, quý khách hàng mới tìm hiểu về đơn vị thuê xe nâng, hãy chọn đơn vị xe nâng uy tín An Lộc Phát để thuê xe.

Xem ngay: thuê xe nâng chính hãng tại Cà Mau

cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre
Cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre

Tại sao nên thuê xe nâng ở tỉnh Bến Tre của công ty An Lộc Phát

Có nhiều năm liền gắn bó và hoạt động, đồng thời là người con của xứ miền Tây sông nước, chủ công ty TNHH xe nâng An Lộc Phát đã đồng hành với các hoạt động vận chuyển, vận tải hàng hóa của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Giúp giải quyết triệt để khâu nâng hạ hàng hóa, giảm ùn tắc ở tại các bãi kho hàng, giúp nhiều chủ xưởng thông quan hàng hóa tốt và tăng lợi nhuận về kinh tế và mặt thời gian quý báu.

Nhiều chiếc xe chính hãng, do An Lộc Phát cung cấp ở Bến Tre đã đi vào hoạt động rất nhiều nơi, xưởng và kho hàng, đã phần nào đặt niềm tin cậy quý giá mà các quý doanh nghiệp tin tưởng vào chúng tôi, là đơn vị cho thuê xe nâng giá tốt và chất lượng sử dụng tuyệt vời.

Đọc thêm: cho thuê xe nâng tại Cần Thơ chuyên nghiệp

xe nâng an lộc phát
Xe nâng An Lộc Phát – Cung cấp đầu xe nâng chính hãng uy tín

Sở hữu đội ngũ nhân sự kỹ thuật và kỹ sư tay nghề cao, hiểu rõ những nguyên lý hoạt động của xe nâng, đưa ra những giải pháp thiết thực và hữu ích nếu chẳng may xe nâng bị hư hỏng hoặc cần bảo dưỡng. Tay nghề cứng, nên lái xe nâng nhanh nhẹn, rút ngắn quãng đường khi di chuyển, thời gian hoạt động đạt tiến độ cao nhất.

Chuyên đào tạo và nâng cấp trình độ tay nghề lên tầm cao mới, nắm rõ những lỗi xe nâng bị hư hỏng sẽ là ưu điểm tuyệt vời, để khi quý vị thuê xe nâng của công ty An Lộc Phát, trong thời gian sử dụng nếu chẳng may hư hỏng, sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đến khắc phục sự cố cho xe nâng.

Tham khảo: thuê xe nâng tại An Giang trọn gói

cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre
Xưởng của An Lộc Phát có nhiều xe nâng chính hãng

Kho xưởng của An Lộc Phát có sẵn nhiều xe nâng chính hãng, đa dạng những chủng loại có trọng tấn khác nhau từ 1 tấn đến 24 tấn trở lên, kích cỡ xe nhiều vô kể sẽ là lựa chọn đúng đắn, để quý vị thuê xe cho phục vụ những kho hàng của mình.

Bảo hành và bảo dưỡng xe nâng theo định kì, đại tu những sự cố và thay thế phụ tùng linh kiện phù hợp với xe nâng đang thuê.

Dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói, tận nơi ở Bến Tre

Cho thuê xe nâng trọn gói, tận nơi ở Bến Tre là từ khóa luôn dành nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng, quý doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu cần thuê xe và tìm đến công ty An Lộc Phát. Bởi vì, chúng tôi luôn đem đến những giá trị hữu ích và thiết thực nhất để quý khách hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Đối với những khách hàng mới, mỗi khi có nhu cầu cần thuê xe nâng để phục vụ cho công việc vận chuyển và di chuyển hàng hóa, hay nâng hạ người lên trên cao làm việc, hãy liên hệ đến công ty xe nâng An Lộc Phát, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn kỹ lưỡng, sau đó sẽ vận chuyển xe nâng quý vị thuê đến tận nơi, địa điểm mà quý vị đã cung cấp trước đó.

Xem thêm: cho thuê xe nâng tại Bình Dương

cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre
Xe nâng đáp ứng cho mọi công việc nâng hạ với đa dạng kích cỡ

Cho thuê xe nâng chính hãng chuyên nghiệp và uy tín

Tại tỉnh Bến Tre, công ty xe nâng An Lộc Phát cho thuê nhiều xe nâng chính hãng như xe nâng Mitsubishi, xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu, xe nâng Nissan, xe nâng Nichiyu, xe nâng Huyndai, xe nâng Sumitomo… có nhiều trọng tấn khác nhau, những càng kẹp xe nâng được quy chuẩn hóa, đáp ứng cho mọi công việc vận chuyển và di dời nâng hạ hàng hóa lên trên cao và đưa xuống thấp.

Bên cạnh đó, việc cho thuê những xe nâng chính hãng, luôn được An Lộc Phát kiểm tra và thực hiện việc tu sửa kỹ lưỡng trước khi nào giao xe cho quý khách hàng thuê, bởi vậy trong thời gian sử dụng, xe ít khi bị lỗi hư hỏng hay lỗi lặt vặt, dưới áp lực cường độ cao, xe nâng ít gây ra hiện tượng hỏng hóc, đem đến hiệu quả cho công việc nâng hạ tốt nhất.

Xem chi tiết: cho thuê xe nâng ở Đồng Nai

cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre
Cho thuê xe nâng Toyota chính hãng uy tín

Nên thuê xe nâng ở Bến Tre khi nào?

Nhiều quý khách hàng khi đến với công ty An Lộc Phát, thường tìm hiểu và đặt những câu hỏi, khi nào nên thuê xe nâng ở tỉnh Bến Tre.

Và câu trả lời của An Lộc Phát sẽ trình bày ngay sau đây:

Đầu tiên, đó là quý khách cảm thấy chiếc xe nâng của mình đang sử dụng, không đáp ứng việc nâng hạ hàng hóa, di chuyển chậm chạm hay thường xuyên gặp lỗi trong lúc dùng xe nâng. Thì quý vị hãy liên hệ đơn vị cho thuê xe nâng An Lộc Phát để thuê những xe nâng chính hãng chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Hai là, khối lượng công việc rất nhiều, tồn đọng những hàng hóa trong các bãi kho, cần di chuyển trong thời gian ngắn, mà xe nâng hiện dùng không đáp ứng kịp thời, thì quý vị hãy nghĩ ngay đến việc thuê thêm những xe nâng có trọng lượng cao hơn để có thể ôm trọn kho hàng di chuyển với tốc độ tối đa, rút ngắn thời gian vận chuyển.

Ba là, những ngày lễ, tết cần kịp cho tiến độ công trình hàng hóa, quý vị cũng hãy thuê xe nâng của công ty An Lộc Phát để kịp thời sử dụng hiệu quả hơn.

Xem thêm: thuê xe nâng tại Bà Rịa Vũng Tàu

cho thuê xe nâng tại tỉnh bến tre
Thuê xe nâng sẽ giải quyết công việc của quý vị nhanh nhất

Tham khảo bảng giá thuê xe nâng ở tỉnh Bến Tre

Xe NângSố Giờ Làm ViệcSố Ca/ ThángThành Tiền
Xe nâng hàng 1 tấn8 – 12h/ngày30 ca10 – 20.000.000 vnđ/tháng
Xe nâng hàng 2 tấn8 – 12h/ngày30 ca10 – 20.000.000 vnđ/tháng
Xe nâng hàng 3.5 tấn8 – 12h/ngày30 ca10 – 20.000.000 vnđ/tháng
Xe nâng hàng 4 – 5 tấn8 – 12h/ngày30 caLiên hệ
Xe nâng hàng 7 – 8 tấn8 – 12h/ngày30 caLiên hệ
Xe nâng hàng 10 tấn8 – 12h/ngày30 caLiên hệ
Xe nâng hàng 12 tấn8 – 12h/ngày30 caLiên hệ
Xe nâng hàng 15 tấn8 – 12h/ngày30 caLiên hệ
Xe nâng hàng 18 tấn8 – 12h/ngày30 caLiên hệ
Xe nâng tay 1.5 – 3 tấn8 – 12h/ngày30 caLiên hệ
Giá tham khảo thuê xe nâng

Quy trình thuê xe nâng ở Tp Bến Tre như thế nào?

Ở Bến Tre, công ty An Lộc Phát luôn phát huy hết khả năng và tận dụng nguồn lực để cung cấp nhiều chuyến xe nâng chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cá nhận và tổ chức cần thuê xe. Bởi vậy, chúng tôi luôn đưa ra những bước đi, quy trình chuẩn để đạt đến những hiệu quả cao và nhất là dễ hiểu, dễ vận hành.

Sau đây mời quý khách xem quy trình cho thuê xe nâng ở Thành phố Bến Tre mà công ty An Lộc Phát đang làm:

Bước 1: Nhận thông tin, nhu cầu mong muốn thuê chiếc xe nâng của quý khách.

Bước 2: Quý khách hàng đến tại xưởng xe nâng của An Lộc Phát, để xem và chọn lựa chiếc xe nâng phù hợp với công việc của mình sau đó kiểm tra và lái thử xe nâng.

Bước 3: Ký hợp đồng thuê xe nâng giữa An Lộc Phát và quý doanh nghiệp, cả hai bên cùng thỏa thuận theo nguyên tắc của bản hợp đồng, sau đó chúng tôi thực hiện vận chuyển xe nâng bằng xe tải của mình đến tại địa điểm mà quý vị đã cung cấp.

Bước 4: Trong thời thuê xe nâng, nếu xe bị lỗi sẽ có đội kỹ thuật đến tận nơi và khắc phục sự cố nhanh, hoặc nếu quý vị cần đổi xe nâng thì An Lộc Phát sẽ thực hiện đổi xe nâng mới cho quý khách.

Bước 5: Hết thời hạn thuê xe nâng, nếu quý vị không còn nhu cầu, thì công ty An Lộc Phát sẽ tiến hành thu hồi chiếc xe và sau đó nghiệm thu toàn bộ trong thời gian quý doanh nghiệp thuê xe.

Bước 6: Thanh toán toàn bộ chi phí thuê theo hợp đồng cho thuê.

Đọc thêm: cho thuê xe nâng tại Bình Thuận

Xe chính hãng luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng
Xe nâng chính hãng luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng

Cho thuê xe nâng ở các khu công nghiệp tại tỉnh Bến Tre

Tại các khu công nghiệp ở Bến Tre, công ty An Lộc Phát chuyên cung cấp nhiều đầu xe nâng cho quý doanh nghiệp. Trở thành đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín trên thị trường và khắp cả tỉnh nhà. Chúng tôi luôn đi đầu và đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng của nhiều công ty tại các khu công nghiệp ở tỉnh Bến Tre như:

1. Khu công nghiệp Giao Long

Địa chỉ: Xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

2. Khu công nghiệp Giao Long giai đoạn 2

Địa chỉ: Xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

3. Khu công nghiệp An Hiệp

Địa chỉ: Xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

4. Khu công nghiệp Giao Hòa

Địa chỉ: Thuộc địa bàn xã Giao Long, xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

5. Khu công nghiệp Thanh Tân

Địa chỉ: Xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

6. Khu công nghiệp Phú Thuận

Địa chỉ: Xã Phú Thuận và xã Long Định, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

7. Khu công nghiệp Phước Long

Địa chỉ: Huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Xem thêm: thuê xe nâng trọn gói tại Bình Phước

Bãi xe chính hãng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách và quý doanh nghiệp
Bãi xe nâng chính hãng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách và quý doanh nghiệp

Trên đây là những chi tiết về dịch vụ cho thuê xe nâng ở tỉnh Bến Tre mà công ty An Lộc Phát đã và đang là cầu nối để quý vị và quý doanh nghiệp muốn thuê xe nâng. An Lộc Phát luôn luôn có sẵn nhiều xe nâng khác nhau với đa dạng kích cỡ, quý vị hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện để được chúng tôi tư vấn và báo giá thuê xe nâng chính xác trên thị trường cùng hưởng nhiều ưu đãi khác mà An Lộc Phát đang cung cấp.

Thông Tin Liên Hệ
Xe Nâng An Lộc Phát
Sửa Chữa Xe Nâng
 – Phụ Tùng Xe Nâng – Mua Bán Xe Nâng – Cho Thuê Xe Nâng
Hotline: 0906.957.080 – 0901.377.080
Địa chỉ: 195/25 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp HCM

FAQ – Câu hỏi

Cho hỏi, tôi có nhu cầu cần thuê xe nâng cũ Komatsu ở tỉnh Bến Tre, công ty có cho thuê không?

Chào quý khách, An Lộc Phát cho thuê xe nâng cũ Komatsu ở Bến Tre, xe đã được kiểm tra và thay thế những linh kiện cũ nên sử dụng rất tốt và không hư hỏng

Nên thuê xe nâng của đơn vị uy tín nào ở Bến Tre

Quý vị có thể thuê xe nâng của công ty xe nâng An Lộc Phát, là đơn vị gắn bó và đồng hành với nhiều người dân và quý doanh nghiệp ở nơi đây.

#xenangbentre #thuexenangbentre #chothuexenangtaibentre #xe_nâng_bến_tre #thuê_xe_nâng_bến_tre #cho_thuê_xe_nâng_tại_bến_tre

5/5 - (142 bình chọn)

.